So sánh giữa nệm Kymdan và nệm Vạn Thành

Khi nói đến dòng nệm cao su thiên nhiên chì chắc hẳn Kymdan là thương hiệu đầu tiên được nhiều người tiêu dùng nhắc đến và Vạn Thành sẽ thương hiệu tiếp theo mà người tiêu dùng đề cập đến. Với rất nhiều người tiêu dùng khi đi mua nệm cao su thường băn khoăn giữa 2 thương hiệu Vạn Thành và Kymdan thì nên lựa chọn sản phẩm của thương hiệu nào.

Kymdan và Vạn Thành thương hiệu nào nổi tiếng hơn?

Xét về lịch sử phát triển thì 2 thương hiệu Kymdan và Vạn Thành được hình thành hoặc tái lập trong thời kỳ đổi mới thập kỷ 80 của thế kỷ trước. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thì các sản phẩm của 2 thương hiệu này đều có nhiều thay đổi về mặt chất lượng sản phẩm và thiết kế. Ngày nay cả thương hiệu Vạn Thành và Kymdan đều được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao với các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên có chất lượng. Chỉ có điều khác biệt là thương hiệu Kymdan xác định phân khúc mình tập trung là cao cấp trong khi nệm Vạn Thành lại lựa chọn phân khúc khách hàng tầm trung. Với từng người tiêu dùng nên cân nhắc lựa chọn các sản phẩm nệm cao su của thương hiệu Kymdan hay Vạn Thành dựa trên sở thích và khả năng tài chính của gia đình mình.

Mặc dù cả 2 sản phẩm nệm cao su Vạn Thành và Kymdan đều làm từ 100% mủ cao su thiên nhiên thế nhưng do những khác biệt trong quá trình chế tạo cho nên có nhiều điểm khác biệt. Hiện cả Kymdan lẫn Vạn Thành đều có nhiều dòng nệm cao su thiên nhiên khác nhau cho nên để đảm bảo tính khách quan thì chúng ta nên so sánh giữa 2 dòng nệm thông dụng nhất là nệm Vạn Thành Standard và Nệm Kymdan Deluxe.

Thiết kế bên ngoài của nệm Vạn Thành và nệm Kymdan

Giống nhau:

Cả 2 loại nệm đều được thiết kế bề mặt trên có các lỗ thông hơi tròn trong khi mặt dưới có lỗ thông hơi dạng vuông.

Khác biệt:

Nệm Vạn Thành Standard có thiết kế bền ngoài màu vàng trong khi nệm cao su Kymdan Deluxe có màu trắng

Vỏ nệm Vạn Thành Standard là loại vải gấm nhung còn vỏ nệm Kymdan Deluxe là loại vải dạng lưới.

So sánh mức giá của nệm Kymdan và nệm Vạn Thành

Bởi định vị ở phân khúc cao cấp cho nên giá bán của sản phẩm  nệm cao su Kymdan cao hơn nhiều so với nệm cao su Vạn Thành vốn định vị ở phân khúc tầm trung. Để mua một tấm nệm cao su Kymdan Deluxe kích thước 160*200*10cm bạn phải bỏ ra từ 24 triệu cho đến 28 triệu trong khi bạn chỉ cần bỏ ra số tiền khoản 1/3 là có thể sở hữu một tấm nệm cao su Vạn Thành Standard cùng kích thước và độ dày.

Nệm cao su Kymdan có êm hơn nệm Vạn Thành

Nếu như nệm Vạn Thành chỉ có một độ êm ái duy nhất thích hợp cho số đông người tiêu dùng hiện nay thì các sản phẩm nệm Kymdan chia ra làm 3 cấp độ cứng là SDH, SH và SSH phù hợp hơn cho từng trường hợp cụ thể.

Đặc điểm thoáng mát của nệm Vạn Thành và nệm Kymdan

Khi đánh giá về độ thoáng mát thì cả 2 sản phẩm nệm Kymdan và Vạn Thành gần như không có sự khác biệt nào. Với cấu trúc vật liệu cao su thiên nhiên dạng bọt khí hở và thiết kế dạng lỗ thông hơi giống nhau mang đến sự thoáng mát tốt nhất.

Đánh giá độ bền của nệm Kymdan và nệm Vạn Thành

Nệm cao su thiên nhiên được sản xuất theo công nghệ hiện đại hiện nay đều có độ bền cao đặc biệt là với các sản phẩm nệm Kymdan thì người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn bởi dòng nệm này có độ bền trên 20 năm sử dụng. Nệm cao su Vạn Thành mặc dù được đánh giá là độ bền không bằng được nệm Kymdan nhưng cũng đạt được độ bền trung bình từ 10 đến 20 năm sử dụng.

5/5 - (1 bình chọn)