Cách sử dụng nệm lò xo Vạn Thành

Nệm lò xo Vạn Thành cũng như các loại vật dụng khác, nếu chúng được chăm sóc và bảo dưỡng đúng cách sẽ cho tuổi thọ sử dụng cao bởi một tấm nệm lò xo có tuổi thọ từ 7 năm đến trên 20 năm. Vì vậy khi chúng ta sử dụng đúng cách sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều tiền bởi không phải thường xuyên đầu tư mua mới.

Cách sử dụng nệm lò xo Vạn Thành

Vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn ở mặt giường trước khi đặt nệm mới.

Đặt nệm lò xo trên mặt phẳng, bởi những vị trí nhấp nhô sẽ ảnh hưởng không tốt cho cấu trúc bên trong nệm.

Hãy quay đầu nệm theo mùa, cứ định kỳ 3 tháng 1 lần lại thực hiện xoay chân nệm về phía đầu giường. Tại tháng thứ 07 thì lật trở mặt nệm lò xo ở dưới lên mặt trên và quay chiều nệm. Tuy nhiên cần lưu ý đối với các nệm lò xo túi đặc biệt, chúng ta chỉ nên xoay đầu nệm chứ không lật trở mặt nệm.

Đặt nệm lò xo trên mặt phẳng, bởi những vị trí nhấp nhô sẽ ảnh hưởng không tốt cho cấu trúc bên trong nệm

Trước khi sử dụng nệm lò xo, bạn nên mở lớp nilong bảo vệ và để nệm được thoáng và bay mùi khoảng 3 tiếng trước khi đưa vào sử dụng. Nệm mới luôn có mùi đặc trưng và những mùi này hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe và sẽ mất sau vài tuần sử dụng.

Không đặt nệm lò xo gần các thiết bị toả nhiệt và không phơi nệm trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

Không để các vật nhọn hay vật nặng trong thời gian dài trên nệm.

Không gập hay bẻ cong nệm khi di chuyển.

Nên dùng thêm 01 tấm drap (ga giường) bọc để bảo vệ nệm bên ngoài.

Hãy giữ nệm lò xo luôn được sạch sẽ. Nếu nệm bị bẩn, hãy dùng dung dịch bột giặt pha loãng và khăn sạch để lau. Sau đó dùng quạt máy để sấy khô rồi mới tiếp tục sử dụng.

Không nên để các bé vui đùa và nhảy trên nệm bởi có thể gây hỏng nệm.

Kiểm soát chất gây dị ứng có trong trong phòng ngủ như thảm, rèm cửa,..bởi sẽ khiến nệm hấp thụ bụi bẩn và vi khuẩn gây hại cho sức khỏe.

Không đặt nệm lò xo gần các thiết bị toả nhiệt và không phơi nệm trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

Mua nệm lò xo Vạn Thành tại Tổng Kho Nệm

Trên đây là cách sử dụng nệm lò xo Vạn Thành để nệm luôn bền đẹp. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua nệm, hãy liên hệ Tổng Kho Nệm để được sở hữu những sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất.

 

5/5 - (4 bình chọn)