Dòng nệm cao su Vạn Thành nào bán chạy nhất hiện nay?

Để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng thì các công ty thường tung ra thị trường nhiều dòng sản phẩm khác nhau và đối với trường hợp của nệm Vạn Thành cũng tương tự. Cho đến hiện nay thì công ty nệm Vạn Thành cung cấp 2 dòng nệm cao su thiên nhiên là Standard và Unique.

Dòng nệm cao su Vạn Thành hiện có trên thị trường

Một băn khoăn của nhiều người tiêu dùng là giữa 2 dòng nệm này thì nên lựa chọn sản phẩm nào? Theo thống kê thì dòng nệm cao su Vạn Thành Standard hiện đang chiếm ưu thế về doanh số bán so với dòng Unique.

Nệm cao su Vạn Thành Standard được sản xuất để phục vụ nhu cầu số đông người tiêu dùng có nhu cầu về một sản phẩm đảm bảo chất lượng và có giá bán vừa phải. Trong khi đó dòng nệm cao su Vạn Thành Unique có mức giá cao hơn và nhắm vào nhóm khách hàng cao cấp với nhiều ưu điểm chất lượng.

>>> Đánh giá chất lượng nệm Vạn Thành Unique

Với hầu hết người tiêu dùng thì dòng nệm cao su Vạn Thành Standard là lựa chọn hàng đầu hiện nay nếu như mong muốn sở hữu một tấm nệm cao su thiên nhiên chất lượng.

Nệm cao su Vạn Thành Standard đảm bảo khả năng nâng đỡ tốt

Nệm cao su Vạn Thành Standard cung cấp một bề mặt êm ái làm cho bạn luôn có cảm giác thỏa mái khi ngủ. Chính là độ đàn hồi của vật liệu cao su thiên nhiên trong quá trình chế tạo đã được tính toán một cách hợp lý cho việc nâng đỡ có thể người dùng và tuân thủ những khuyến cáo y khoa để bảo vệ cột sống của người sử dụng.

Đánh giá độ thoáng mát của nệm cao su Vạn Thành Standard

Có một điều mà bất kỳ người tiêu dùng nào cũng quan tâm khi đi mua nệm chính là tính năng thoáng mát của sản phẩm. Điều này xuất phát từ đặc điểm thời tiết nóng quanh năm của Việt Nam. Sản phẩm nệm cao su tự nhiên nói chung và dòng Standard nói riêng có độ thông thoáng cao. Độ thoáng mát của dòng nệm này không chỉ đến tư bản chất của chất liệu cao su thiên nhiên mà chính ở thiết kế thông minh cùng hàng loạt lỗ thông hơi trên bề mặt nệm tạo ra các luồn không khí đối lưu qua đó đem đến sự thông thoáng vượt trội.

Người dùng hoàn toàn an tâm khi sử dụng nệm Vạn Thành Standard.

Đặc điểm đàn hồi hợp lý đảm bảo nâng đỡ cơ thể một cách êm ái đồng thời bảo vệ cột sống của người dùng trước những vấn đề cong vẹo cột sống chình vì vậy nệm Vạn Thành Standard được những chuyên gia sức khỏe khuyên dùng. Sản phẩm nệm này được nhiều chứng nhận không có các chất gây hại cho người đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn cho sức khỏe người dùng.

Nệm cao su Vạn Thành Standard cùng độ bền vượt trội.

khách hàng mua nệm có thể an tâm cùng độ bền của nệm cao su Vạn Thành Standard. Dòng nệm này có khả năng chống lại oxy hóa cũng như không bị xẹp lún sau một thời gian dài sử dụng. Không những vậy với chế độ bảo hành lên đến 12 năm đảm bảo sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Xem thêm: Có thể sử dụng nệm Vạn Thành Standard trong bao lâu?

Rate this post