Giá bán của nệm lò xo Vạn Thành 1M là bao nhiêu?

Bạn đang tìm kiếm một san phẩm nệm lò xo 1M có chất lượng tốt? Sản phẩm nệm lò xo Vạn Thành 1M là lựa chọn tối ưu bởi có chất lượng và mức giá phù hợp. Cùng với kích thước 1Mx2M thì nệm lò xo Vạn Thành phù hợp với 1 người sử dụng. Hiện tại nệm lò xo Vạn Thành gồm các dòng Phoenix, Royal, Ruby, PerfectHarmony.

Nệm lò xo Vạn Thành Phoenix 1M

Được chế tạo từ hệ thống khung lò xo chất lượng cao được chế tạo từ loại thép nhiệt luyện ở 240 độ C cho nên dòng nệm lò xo Vạn Thành Phoenix có khả năng năng nâng đỡ tốt và độ bền cao. Ngoài ra, dòng nệm này có kết cấu gồm nhiều lớp lót mang đến độ êm ái cao khi sử dụng.

H2 Nệm lò xo Vạn Thành Royal 1M

Bề mặt nệm lò xo Vạn Thành Royal mang đến cảm giác thoải mái với đặc trưng nâng đỡ tốt của hệ thống khung lò xo chất lượng cao. Thiết kế của nệm mang đến sự sang trọng cho phòng ngủ của bạn với độ dày 22cm và lớp vải gấp cao cấp bên ngoài.

H2 Nệm lò xo Vạn Thành Harmony 1M

Là một dòng nệm lò xo thuộc phân khúc cao cấp cho nên nệm lò xo Vạn Thành Harmony có nhiều ưu điểm về mặt chất lượng và thiết kế bên ngoài vô cùng sang trọng. Khung lò xo chế tạo từ loại thép chất lượng cao và lớp mousse PU Foam tỷ trọng cao đem đến độ êm ái tuyệt vời cho bền mặt nệm lò xo Vạn Thành Harmony.

H2 Nệm lò xo Ruby Vạn Thành 1M

Thuộc nhóm nệm lò xo túi độc lập cho nên dòng nệm lò xo Ruby Vạn Thành có khả năng nâng đỡ tốt chơ từng vị trí cơ thể người dùng. Bạn sẽ cảm nhận được giấc ngủ tuyệt vời khi ngủ trên một bề mặt êm ái và nâng đỡ tốt của dòng nệm lò xo Ruby Vạn Thành.

H2 Nệm lò xo perfect Vạn Thành 1M

Dòng nệm lò xo perfect Vạn Thành đảm bảo khả năng nâng đỡ tốt cho cơ thể người dùng và có độ bền cao do được chế tạo từ khung lò xo chế tạo từ loại thép chất lượng cao. Cấu trúc của nệm được thiết kế một cách khoa học để đảm bảo các đặc trưng êm ái và thoáng mát khi sử dụng. Thiết kế bên ngoài của dòng nệm lò xo perfect Vạn Thành mang đến sự sang trọng với các họa tiết và hoa văn vô cùng tinh tế.

H2 Đặt mua nệm lò xo Vạn Thành 1M giá rẻ qua Tổng kho nệm

Nếu như bạn đang có ý định mua nệm lò xo Vạn Thành 1M thì ngoài các địa điểm như showroom hay đại lý thì bạn có thể đặt mua nệm online tại hệ thống phân phối Tổng kho nệm. Chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn có thể đặt mua nệm lò xo Vạn Thành chính hãng với mức giá tốt.

Rate this post