Lựa chọn nệm cao su Vạn Thành hay nệm cao su non

Trên thị trường hiện nay dòng nệm cao su non hiện được bán khá rộng rãi. Và mức giá của dòng nệm rất rẻ hơn so với các dòng nệm cao su thiên nhiên. Và rất nhiều người tiêu dùng băn khoăn vì sao dòng nệm cao su non lại rẻ như vậy?

Nệm cao su Vạn Thành và nệm cao su non khác biệt về thành phần chế tạo

Thực tế dòng nệm cao su non không có thành phần cao su mà được chế tạo từ mousse PU Foam. Những sản phẩm nệm cao su non khó có thể so sánh với dòng nệm cao su Vạn Thành về mặt chất lượng.

Những đặc điểm chất lượng ưu việt của dòng nệm cao  su Vạn Thành

Do có thành phần chế tạo từ 100% cao su thiên nhiên cho nên dòng nệm cao su Vạn Thành có nhiều đặc điểm chất lượng ưu việt

Nệm cao su Vạn Thành và đặc trưng mềm mại

Người sử dụng nệm cao su Vạn Thành sẽ hài lòng với sự êm ái của loại nệm này mang lại. Sở dĩ nệm cao su Vạn Thành có được đặc tính êm ái như vậy là nhờ vào đặc trưng đàn hồi cao của chất liệu cao su thiên nhiên.

Êm ái nhưng vẫn nâng đỡ tốt

Dù sở hữu đặc trưng mềm mại nhưng nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành vẫn bảo đảm tính năng nâng đỡ tốt cho những bộ phận cơ thể. Đặc biệt là cột sống của người sử dụng sẽ được giữ thẳng một cách tự nhiên.

Nệm cao su có tính năng thoáng mát

Yếu tố thông thoáng của nệm cao su bởi vì thiết kế đặc biệt của bề mặt với hàng loạt những lỗ thoáng khí. Chất liệu cao su tự nhiên có cấu trúc dạng bọt khí hở cũng là một nguyên nhân đem đến yếu tố thoáng mát cho dòng nệm cao su Vạn Thành.

Nệm cao su Vạn Thành có bền không?

Với tính năng bền từ 10 năm cho đến 20 năm, nệm cao su Vạn Thành là một trong những sản phẩm nệm bền nhất hiện nay. Dù cùng với thành phần chế tạo từ 100% mủ cao thiên nhiên cho dù vậy với công nghệ hiện đại đảm bảo cho nệm cao su không bị xẹp lún hay bục rữa sau nhiều năm sử dụng.

Nệm cao su Vạn Thành an toàn cho sức khỏe người dùng

Dòng nệm cao su Vạn Thành là lựa chọn cho sức khỏe của bạn và gia đình. Nệm cao su non đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng bởi thành phần chế tạo 100% mủ cây cao su thiên nhiên.

Có thể nhận thấy rằng chất lượng của nệm cao su Vạn Thành hoàn toàn vượt trội so với nệm cao su non. Chính mức giá chênh lệch giữa nệm cao su Vạn Thành và nệm cao su non cũng cho thấy rõ khoảng cách về mặt chất lượng của 2 dòng nệm này.

Rate this post