Nên mua nệm vạn thành loại nào?

Rất nhiều người tiêu dùng bất ngờ với thông tin không chỉ 1 mà có đến đến 3 dòng nệm cao su Vạn Thành. Standard, Unique và Segovia là 3 dòng nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành hiện có mặt trên thị trường. Mỗi dòng nệm đều có những đặc điểm chất lượng cũng như giá bán khác nhau cho nên phù hợp với từng người tiêu dùng cụ thể.

Nệm cao su Vạn Thành Standard

Bạn đang tìm một tấm nệm với tiêu chí có chất lượng tốt, thương hiệu nổi tiếng và mức giá hợp lý thì nệm cao su Vạn Thành Standard là lựa chọn phù hợp. Dòng nệm này được phát triển nhắm đến số đông người tiêu dùng cho nên có mức giá không quá cao. Trong khi đó chất lượng của dòng nệm cao su Vạn Thành Standard vẫn đảm bảo đạt chuẩn quốc tế.

Nệm cao su Vạn Thành Segovia

Thiết kế của dòng nệm cao su Vạn Thành Segovia với 2 bề mặt đều là lỗ thông hơi tròn khác biệt với các dòng nệm cao su thiên nhiên khác. Với các đặc trưng chất lượng êm ái, thoáng mát và độ bền trên 15 năm thì dòng nệm cao su Vạn Thành Segovia hiện được đánh giá cao bởi người tiêu dùng.

Nệm cao su Vạn Thành Unique

Được xem là sản phẩm có giá cao nhất của nệm cao su Vạn Thành, dòng Unique có rất nhiều ưu điểm về cả chất lượng lẫn thiết kế bên ngoài. Bề ngoài của nệm cao su Vạn Thành Unique nổi bật với màu trắng đặc trưng cùng với thiết kế 2 bề mặt nệm đều là lỗ thông hơi tròn. Cho dù giá cao hơn các dòng nệm cao su thiên nhiên khác thế nhưng nệm cao su Vạn Thành Unique vẫn là một lựa chọn không thể bỏ qua cho người tiêu dùng khi muốn sỡ hữu một tấm nệm chất lượng cao.

Những đặc điểm chung của nệm cao su Vạn Thành

Cho dù dòng nệm Unique, Segovia hay Standard thì chúng đều được sản xuất bởi công ty nệm Vạn Thành cho nên có nhiều điểm tương đồng về chất lượng. Dưới đây là một số đặc trưng của các dòng nệm cao su Vạn Thành.

Nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành đem tới cảm giác thỏa mái khi sử dụng

Hầu hết người mua nệm Vạn Thành đều hài lòng với những ưu điểm về độ đàn hồi cao của bề mặt nệm. Do được chế tạo từ 100% cao su thiên nhiên cho nệm cao su Vạn Thành cũng có đặc trưng đàn hồi cao của vật liệu cao su. Với một bề mặt vô cùng êm ái thì người dùng nệm cao su Vạn Thành sẽ luôn có những giấc ngủ ngon bởi luôn có cảm giác thoải mái.

Đánh giá độ bền của nệm cao su tự nhiên mang thương hiệu Vạn Thành

Hiện chế độ bảo hành đối với các dòng nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành khá dài từ 12 đến 15 năm tùy theo từng dòng sản phẩm, điều này cho thấy cam kết mạnh mẽ của nhà chế tạo với độ bền của những sản phẩm do mình sản xuất ra. Người mua nệm cao su tự nhiên mang thương hiệu Vạn Thành không cần phải lo đến chuyện thay nệm mới ít nhất là 10 năm và điều này giúp tiết kiệm rất nhiều tiền trong tương lai.

Công nghệ khử mùi triệt để.

Với nền tảng công nghệ chế tạo hiện đại hàng đầu thế giới công ty nệm Vạn Thành giải quyết được vấn đề mùi hôi đặc trưng của hầu hết các sản phẩm nệm cao su tự nhiên hiện nay. Người mua nệm Vạn Thành có thể an tâm tận hưởng những giấc ngủ ngon với sự thoải mái mà không còn phải lo lắng đến mùi hôi khó chịu của cao su thiên nhiên nữa.

An toàn cho người sử dụng

Sản phẩm nệm cao su Vạn Thành có độ an toàn cao với sức khỏe người dùng bởi nguồn vật liệu sản xuất thuần khiết tự nhiên mà không có sự tham gia những chất liệu nguy hại cho con người. Dòng nệm cao su Vạn Thành còn đạt những tiêu chí cao nhất về an toàn với sức khỏe người dùng và điều này có được nhờ vào quá trình sản xuất hiện đại hàng đầu thế giới.

Đặc điểm thân thiện với môi trường của nệm cao su thiên nhiên mang thương hiệu Vạn Thành

Các dòng nệm cao su tự nhiên nói chung và nệm cao su mang thương hiệu Vạn Thành nói riêng được nhiều mọi người đánh giá cao về tính thân thiện với môi trường. Sự thân thiện của những sản phẩm nệm cao su Vạn Thành thể hiện từ quá trình trồng và khai thác cao su thiên nhiên hoàn toàn không có bất kỳ tác động xấu tới môi trường.

Rate this post