Những điều cần lưu ý khi đi mua nệm cao su Vạn Thành

Việc mua nệm tưởng chừng không có gì để phải bàn khi nhiều người cho rằng đây là việc vô cùng đơn giản, nhưng trên thực tế bạn sẽ đối mặt với nhiều vấn đề khi đi mua một tấm  nệm mới. Mọi việc sẽ càng phức tạp nếu đó là một tấm nệm có giá trị lớn như những tấm nệm cao su Vạn Thành. Và đưới đây là một số điều sẽ giúp cho quá trình mua nệm dễ dàng hơn cũng như tránh khỏi những sai lầm đáng tiết khi mua nệm nệm cao su Vạn Thành.

Lựa chọn dòng nệm thích hợp

Điều đầu tiên mà bạn cân quan tâm đó chính là lựa chọn được dòng nệm cao su Vạn Thành thích hợp. Nệm cao su Vạn Thành có đến 2 dòng nệm khác nhau là Standard và Unique với những đặc điểm khác nhau thích hợp cho từng nhu cầu cụ thể của người tiêu dùng.

Nệm cao su Vạn Thành Standard

Đây là dòng sản phẩm được phân phối phổ biến tại thị trường Việt Nam, có thể xem nệm cao su Vạn Thành Standard là dòng sản phẩm tiêu chuẩn bởi nó đảm bảo chất lượng trong khi có giá bán khá tốt so với dòng nệm Unique. Sản phẩm này có các đặc trưng của một tấm nệm cao su thiên nhiên chất lượng cao là êm ái, khả năng nâng đỡ tốt và độ bền cao. Hiện tại công ty nệm Vạn thành đang bảo hành sản phẩm này trong thời gian 12 năm sử dụng.

Nệm cao su Vạn Thành Unique

Nệm cao su Vạn Thành Unique là dòng sản phẩm ở phân khúc cao cấp với mức giá cao hơn nhiều so với dòng nệm Standard. Tất nhiên chất lượng sản phẩm này cũng có những đặc điểm vượt trội tương ứng với mức giá cao của nó. Nệm có màu trằng đặc trung của mủ cao su thiên nhiên, thiết kế lỗ thông hơi tròn ở cả 2 bề mặt cho nên đều sử dụng được. Ngoài ra nệm còn có độ bền vượt trội và được bảo hành lên đến 15 năm với các vấn đề chất lượng do lỗi nhà sản xuất.

 Đảm bảo bạn mua sản phẩm nệm chính hãng

Trên thị trường tuy ít xuất hiện các sản phẩm nệm cao su Vạn Thành giả hay sản phẩm nhái nhưng để đảm bảo bạn mua nệm chính hãng hãy lựa chọn những đơn vị phân phối uy tín. Ngoài ra khi mua nệm bạn cũng cần kiểm trả kỹ lưỡng sản phẩm trước khi thanh toán.

Xem thêm bài viết: Nệm cao su Vạn Thành có hàng giả không?

Hãy chắc chắn là mình mua được nệm Vạn Thành với giá tốt nhất

Có thể bạn chưa biết mặc dù công ty nệm Vạn Thành có một bảng giá chính thức cho người tiêu dùng nhưng thực sự bạn sẽ mua nệm với mức giá thấp hơn. Với từng đại lý thì mức chiết khấu lại cho người tiêu dùng sẽ khác nhau cho nên mức giá thực sự sẽ cũng khác nhau hoàn toàn. Hãy tham khảo một vài chỗ trước khi quyết định mua hàng để đảm bảo bạn có được những tấm nệm cao su Vạn Thành với mức giá tốt nhất. Ngoài việc mua nệm cao su Vạn Thành ơ các đại lý truyền thống thì ngày ngày nang bạn có thể lựa chọn những đơn vị thương mại điện tử phân phối các sản phẩm nệm cao su Vạn Thành để đảm bảo có giá tốt hơn.

Vấn đề giao hàng và thanh toán khi mua nệm

Một tấm nệm cao su Vạn Thành thường có trọng lượng lớn và có kích thước lớn cho nên thường thì bạn sẽ không thể tự vận chuyển được. Thay vào đó các nhà phân phối hay đại lý sẽ vận chuyển tấm nệm về tận nhà bạn, tuy vậy nhớ hỏi trước về chi phí vận chuyển vì một số đơn vị không miễn phí vận chuyển.

Cất giữ phiếu bảo hành một cách cẩn thận

Môt điều mà hầu hết người tiêu dùng ít quan tâm là vấn đề cất giữ phiếu bảo hành, bởi thời gian khá từ 12 năm đến 15 năm không tránh khỏi việc phiếu bảo hành bị thất lạc hoặc bị hư hỏng. Để đảm bảo an tâm tận hưởng những giấc ngủ ngon và sẵn sàng kích hoạt bảo hành sản phẩm nếu có bất kỳ vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm thì hãy cất giữ phiếu bảo hành một cách cẩn thận.

 

5/5 - (3 bình chọn)