Các tiêu chí chọn mua nệm cao su tốt, giá rẻ

Khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào thì bạn cũng cần đặt ra cho mình tiêu chí cụ thể để có được sản phẩm tốt và ứng ý nhất. Với việc chọn mua nệm cao su cũng vậy, bạn cần lưu ý đến một số tiêu chí cần thiết sau đây để có được chiếc nệm tốt với giá phù hợp cho gia đình.

Chọn mua nệm cao su có giá thành phù hợp với túi tiền

Chọn nệm theo giá thành là tiêu chí quan trọng của nhiều người tiêu dùng trước khi quyết định xem có nên mua sản phẩm đó hay không. Hiện nay, nệm cao su đang được chia làm 3 phân khúc để bạn lựa chọn là: Nệm cao cấp, Nệm tầm trung và nệm giá rẻ.

Ở phân khúc nệm giá rẻ có mức giá khoảng dưới 3 triệu đồng đổ lại, phân khúc tầm trung từ 3 triệu đến 8 triệu đồng, trong đó phân khúc cao cấp là từ 8 triệu đồng trở lên. Như vậy, với các khoảng giá trên bạn nên cân nhắc và chọn lựa sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình.

Kết quả hình ảnh cho Chọn mua nệm cao su

Chọn mua nệm cao su có giá thành phù hợp với túi tiền

Chọn mua nệm cao su theo chất liệu

Hiện nay có 2 dòng chất liệu cơ bản là: Sản phẩm nệm cao su thiên nhiên và sản phẩm nệm cao su nhân tạo (hay còn gọi là nệm cao su tổng hợp). Với mỗi dòng nệm khác nhau cũng sẽ có những ưu nhược điểm và giá cả khác nhau. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi chọn mua để có được sản phẩm ưng ý nhất.

Chọn mua nệm cao su theo kích thước

Các sản phẩm nệm cao su được sản xuất với nhiều kích thước và độ dầy khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và không gian phòng ngủ hay kích thước giường ngủ của gia đình bạn để chọn cho phù hợp. Bạn có thể tham khảo một số những kích thước cơ bản sau đây:

  • Nệm cao su đôi lớn: 200cmx220cm.
  • Nệm cao su đôi thông thường: 180cmx200cm hoặc 160cmx200cm.
  • Nệm cao su cỡ nhỏ: 150cmx190cm.
  • Nệm cao su đơn cho một người: 120cmx190cm.
  • Nệm cao su mini: 100cmx190cm

Ngoài ra , nệm cao su còn có các loại kích thước dành cho các đối tượng người dùng đặc biệt như em bé, trẻ sơ sinh: 80cmx190cm, 90cmx190cm, 140cmx190cm, 60cmx100cm, 70cmx110cm hay 80cmx120cm.

Còn về độ dày của nệm cao su sẽ có các loại mỏng (5cm) cho đến các loại dầy hơn từ 10cm-20cm. Tùy vào sở thích, từng đối tượng người dùng để bạn chọn loại phù hợp.

Kết quả hình ảnh cho Chọn mua nệm cao su
Chọn mua nệm cao su theo kích thước

Quan tâm đến chế độ bảo hành của nệm cao su

Điều này bạn hoàn toàn yên tâm bởi sản phẩm nệm cao su thường có chế độ bảo hành khá lâu, thông thường từ 7 cho đến 10 năm. Với sản phẩm nệm cao cấp thì còn bảo hành từ 12 năm đến 15 năm.

Như vậy, với những tiêu chí mà Tổng Kho Nệm gợi ý như trên. Chắc chắn đã giúp bạn biết cách chọn mua cho gia đình mình chiếc nệm cao su tốt và ưng ý nhất.

5/5 - (2 bình chọn)