Mách bạn cách phân biệt nệm cao su Vạn Thành chính hãng

Nệm cao su Vạn Thành là một trong những thương hiệu lớn đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường chăn ga gối nệm Việt Nam. Chính vì vậy, có nhiều cơ sở đã làm giả, làm nhái sản phẩm của hãng nhằm trục lợi. Để giúp bạn tránh mua phải hàng kém chất lượng, Tổng Kho Nệm mách bạn cách phân biệt nệm cao su Vạn Thành chính hãng qua bài viết dưới đây.

Phân biệt nệm cao su Vạn Thành chính hãng bằng cách quan sát vẻ bên ngoài

Được làm hoàn toàn từ mủ cao su thiên nhiên cùng với quy trình xử xử lý vô trùng hiện đại, vì thế nệm Vạn Thành có màu sắc trắng tinh khiết hoặc là màu cam đất. Trong khi đó, các loại nệm là hàng giả thường có màu vàng ố do chúng có chứa các loại tạp chất. Các tạp chất này sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

Nệm chính hãng còn rất dễ nhận diện với logo VẠN THÀNH in rõ ràng trên sản phẩm. Ngoài ra, trên nệm và trên phiếu bảo hành luôn có một dãy số giống hệt nhau để bạn kiểm tra sự trùng khớp. Thông thường nệm Vạn Thành được bảo hành trên 10 năm.

IMG_256
Nệm cao su Vạn Thành có màu sắc trắng tinh khiết hoặc là màu cam đất

Phân biệt nệm cao su Vạn Thành chính hãng bằng cách kiểm tra mùi cao su

Do được làm hoàn toàn từ cao su thiên nhiên nên khi bạn ngửi nệm của Vạn Thành sẽ luôn có mùi cao su nhẹ nhàng hay mùi chocolate. Những sản phẩm kém chất lượng sẽ có mùi nồng nặc của cao su bởi không được xử lý mùi qua dây truyền hiện đại.

Mùi cao su của nệm Vạn Thành sẽ hết hoàn toàn sau một thời gian sử dụng. Còn các sản phẩm giả, kém chất lượng sẽ thường bị pha các mùi hương của trái cây để đánh lừa khứu giác, một số khác thậm chí còn sử dụng thêm các chất liệu mang mùi hôi rất nồng nặc.

IMG_256
Nệm cao su của Vạn Thành sẽ luôn có mùi cao su nhẹ nhàng và sẽ hết sau một thời gian sử dụng

Phân biệt nệm cao su Vạn Thành chính hãng bằng cách kiểm tra trực tiếp chất lượng

Khi chọn nệm, bạn nên kiểm tra độ đàn hồi bằng cách chống khuỷu tay xuống nệm. Sản phẩm nệm cao su của Vạn Thành có kết cấu logic sẽ luôn giữ được độ đàn hồi tốt, cho cảm giác không quá cứng hay quá mềm. Với đặc tính đàn hồi vượt trội, nệm Vạn Thành luôn giữ được hình dáng trong suốt quá trình sử dụng.

Trên bề mặt nệm được thiết kế vô số các lỗ thoáng khí giúp cho nệm luôn được thông thoáng. Ngoài ra, nệm còn hạn chế phát ra âm thanh rung động khi nằm, vì vậy bạn hoàn toàn thoải mái lăn hay xoay người mà không lo ảnh hưởng đến giấc ngủ của người nằm cạnh.

Trên đây là một số cách giúp bạn có thể phân biệt nệm cao su Vạn Thành chính hãng một cách dễ dàng. Tổng Kho Nệm hy vọng bạn sẽ mua được cho mình sản phẩm nệm cao su Vạn Thành chất lượng dành cho gia đình mình.

5/5 - (2 bình chọn)