Để mua nệm Vạn Thành tại Quận Phú Nhuận giá tốt

Mua nệm mới hoặc thay nệm cũ là một công việc không thường xuyên bởi đây là một vật dùng lâu bền. Chính vì hiếm khi mua nệm cho nên rất nhiều người tiêu dùng không có chút kinh nghiệm khi mua nệm mới. Để an tâm thì các sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng như Vạn Thành luôn được xem là lựa chọn hàng đầu. Thế nhưng kể cả khi bạn quyết định mua một sản phẩm nệm chất lượng cao thì vấn đề mua ở đâu để đảm bảo sản phẩm chính hãng và có giá tốt cũng nên được cân nhắc kỹ lưỡng.

Nếu như bạn ở Quận Phú Nhuận, Tp.HCM và muốn mua một tấm nệm cao su Vạn Thành thì hiện có một số cách đơn giản sau.

Showroom nệm Vạn Thành tại Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Nơi đầu tiên mà bạn có thể đến và lựa chọn cho mình một tấm nệm Vạn Thành như ý là showroom nệm Vạn Thành tại Quận Phú Nhuận. Việc mua nệm ở showroom đảm bảo sản phẩm chính hãng hoàn toàn thế nhưng mức giá khá cao so với những địa điểm khác như đại lý nệm Vạn Thành hay các trang thương mại điện tử.

Địa chỉ showroom nệm Vạn Thành tại Phú Nhuận: 139-139A Phan Đăng Lưu P.2, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Đại lý nệm Vạn Thành tại Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Hiện tại quận Phú Nhuận, Tp.HCM có nhiều đại lý chăn ga gối nệm phân phối dòng nệm Vạn Thành cho nên bạn có thể đến bất kỳ đại lý nào để mua hàng. Bạn cần lưu ý kiếm tra sản phẩm kỹ lưỡng khi mua hàng tại đại lý cũng như thương lượng để có giá bán tốt nhất.

Đặt mua nệm Vạn Thành tại Phú Nhuận thông qua Tổng kho nệm

Nếu như bạn quá bận rộn hoặc không thích mua hàng trực tiếp thì có thể đặt mua nệm Vạn Thành tại hệ thống phân phối Tổng kho nệm. Chỉ cần bạn đặt hàng trên website tongkhonem.com hoặc gọi vào hotline 0916000204 là những chiếc nệm Vạn Thành chính hãng sẽ được vận chuyển đến nhà bạn một cách vô cùng nhanh chóng.

Tham khảo bảng giá nệm Vạn Thành mới nhất tại Tổng kho nệm

Một vài sự lựa chọn khi bạn muốn mua nệm Vạn Thành

Nệm Vạn Thành Standard

Dòng nệm Vạn Thành Standard hiện được xem là phổ biến nhất tại các đại lý chăn ga gối nệm hiện nay. Lý do để rất nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn dòng nệm Vạn Thành Standard đó là có được chúng có chất lượng vượt trội nhưng đồng thời giá bán không quá cao.

Nệm Vạn Thành Unique

Một dòng nệm cao su thiên nhiên thuộc phân khúc cao cấp là nệm Vạn Thành Unique với nhiều đặc điểm chất lượng vượ trội. Nệm Vạn Thành Unique có màu trắng đặc trưng và thiết kế cả 2 bề mặt với các lỗ thông hơi tròn cho nên có thể sử dụng được cả 2 mặt nệm.

Nệm bông ép Vạn Thành Fantasy

Ngoài các dòng nệm cao su thiên nhiên thì công ty nệm Vạn Thành còn cung cấp cho thị trường nội dịa c dòng nệm bông ép Vạn Thành Fantasy. Được chế tạo từ 100% xơ Polyester tinh khiết bằng công nghệ sản xuất hiện đại cho nên nệm bông ép Vạn Thành Fantasy có độ cứng và phẳng cao. Nệm bông ép Vạn Thành Fantasy có thiết kế gấp 3 tiện dụng phù hợp trong mọi điều kiện sử dụng.

Rate this post