Nằm nệm Vạn Thành có nóng không?

Thời tiết ở Việt Nam thuộc khu vực cận xích đạo cho nên thường xuyên có nhiệt độ cao trên 30 độ. Chính vì nhiệt độ cao này kiến cho mọi người luôn cảm giác nóng bức và đặc biệt là khi ngủ. Chính vì điều này bất kỳ sản phẩm nào dù cao cấp đến đâu mà không đảm bảo được đặc tính thoáng mát đồng nghĩa với việc nó không thích hợp tại thị trường Việt Nam.

Những tấm nệm cao su Vạn Thành vô cùng nổi tiếng về chất lượng thế nhưng với nhiều người thì độ thoáng mát của nó vẫn là điều còn băn khoăn. Và bài viết này sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi liệu nằm nệm cao su Vạn Thành có nóng không?

Cấu trúc vật liệu cao su 100% thiên nhiên

Nệm cao su Vạn Thành có thành phần chế tạo 100% mủ cao su thiên nhiên với cấu trúc bọt khí hở. Kết cấu bọt khí hở này tạo ra những không gian để không khí bên ngoài có thể lưu thông vào bên trong nệm một cách dễ dàng.

Tác dụng của những lỗ thông hơi trên bề mặt nệm vạn thành

Rất nhiều người tiêu dùng băn khoăn không biết tác dụng cũa những lỗ tròn trên bề mặt nệm Vạn Thành. Thực sự tác dụng chính của thiết kế dạng lỗ tròn trên bề mặt nệm giúp gia tăng sự thoáng mát cho người sử dụng. Việc có thêm các lỗ thông hơi ngoài việc giúp không khi lưu thông một cách dễ dàng còn giúp giảm diện tích tiếp xúc giữa người dùng và bề mặt nệm giúp tạo nên sự thông thoáng.

Giải pháp gia tăng sự thoáng mát khi sử dụng nệm Vạn Thành

 Mặc dù những tấm nệm cao su Vạn Thành có độ thoáng mát cho giấc ngủ của bạn và gia đình. Thế nhưng để tối đa hóa độ thoáng mát cho tấm nệm thì bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây.

 Những bộ drap gối chất lượng

Cơ thể người dùng không tiếp xúc trực tiếp với bề mặt nệm mà thông qua lớp drap bọc nệm. Chính vì vậy bạn nên bọc những tấm nệm cao su Vạn Thành bằng những loại drap có độ thoáng mát cao. Các chất liệu như 100% cotton, lụa, tencel… được xem là lựa chọn hàng đầu hiện nay bởi có độ thoáng mát cao.

Sử dụng thêm chiếu trúc

Trong điều kiện thời tiết bên ngoài quá nóng nực thì việc sử dụng thêm một chiếc chiếu trúc có tác dụng gia tăng sự thoáng mát cho giấc ngủ của bạn. Tuy vậy việc sử dụng chiếc chiếu trúc trên bề mặt nệm cao su thiên nhiên không được khuyến kích bởi người dùng sẽ không cảm nhận được sự êm ái của bề mặt nệm cao su.

Rate this post