Gối chữ U: Công dụng và cách lựa chọn

Gối chữ U được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng bởi có nhiều ưu điểm mà những loại gối khác không có. Tuy nhiên, để hiểu rõ về công dụng và cách lựa chọn gối chữ U thì không phải ai cũng biết. Chúng ta hãy cùng Tổng Kho Nệm tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Công dụng nổi bật của gối chữ U

Tốt cho người thoái hóa đốt sống cổ: Được thiết kế đặc biệt giúp nâng đỡ tối đa vùng cổ và vai gáy nên gối rất phù hợp sử dụng cho người bị thoái hóa đốt sống cổ.

Mang đến giấc ngủ ngon: Do được sản xuất bằng những chất liệu rất mềm mại nên gối chữ U mang đến cho bạn giấc ngủ ngon ngay cả ở những môi trường như cơ quan, tàu xe,…

Kết quả hình ảnh cho Gối chữ U Đồng Phú
Gối chữ Urất phù hợp sử dụng cho người bị thoái hóa đốt sống cổ

Dễ chịu khi ngồi tàu xe: Gối giúp hạn chế tối đa việc đau nhức cơ thể khi bạn phải ngồi trên những chiếc xe trong chuyến đi dài. Qua đó cho bạn những chuyến đi thoải mái và dễ chịu hơn.

Dùng thay cho gối ôm, gối tựa: Ngoài việc dùng làm gối để kê cổ thì chiếc gối chữ U của bạn cũng có thể được dùng thay thế cho những chiếc gối ôm hay gối tựa lưng.

Cách lựa chọn gối chữ U đúng chuẩn 

Chọn theo chất liệu: Đây là chiếc gối đặc biệt, nó liên quan đến yếu tố an toàn cũng như cảm nhận của người dùng. Do đó, bạn nên lựa chọn loại gối được làm từ chất liệu tốt nhất, an toàn nhất và ít bị biến dạng. Hiện nay, các loại gối chữ U từ cao su non hay bông Polyester đang rất được nhiều người dùng ưa chuộng.

Chọn theo đối tượng sử dụng: Tùy theo đối tượng sử dụng khác nhau để bạn chọn lựa sản phẩm cho phù hợp. Với người cao tuổi, bạn chỉ nên chọn loại gối dầy từ 5 đến 10 cm và bằng cao su non. Với trẻ em, thì gối chữ U dày từ 3 đến 5 cm và có màu sắc sặc sỡ, chất liệu mềm mại là thích hợp nhất. Với thanh niên thì nên chọn loại gối thoáng khí, ít bị bám bẩn, thiết kế đơn giản và tiện dụng.

Kết quả hình ảnh cho Gối chữ U Liên Á
Các loại gối chữ U từ cao su đang rất được nhiều người dùng ưa chuộng

Chọn theo thương hiệu: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm gối chữ U được bày bán. Để đảm bảo gối chất lượng bạn nên lựa chọn từ những thương hiệu uy tín, bởi sản phẩm của những thương hiệu này sẽ luôn được kiểm duyệt khắt khe về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng.

Trên đây là công dụng của gối chữ U và cách lựa chọn gối chữ U đúng chuẩn được chia sẻ bởi Tổng Kho Nệm. Chúng tôi hy vọng đã cung cấp những thông tin cần thiết để bạn chọn mua được gối chữ U ưng ý nhất cho mình.

Rate this post