Nệm cao su Vạn Thành có màu gì?

Rất nhiều người tiêu dùng tranh luận về màu sắc của những tấm nệm cao su Vạn Thành chính hãng. Một số người cho rằng nệm cao su Vạn Thành chính hãng có màu vàng trong khi một số khác lại cho rằng phải là màu trắng. Vậy thực sự nệm cao su Vạn Thành có màu gì?

Trên thực tế thì nệm cao su Vạn Thành có màu trắng hay màu vàng đều là sản phẩm đảm bảo chính hãng nếu bạn kiểm tra các yếu tố nhận biết sản phẩm chính hãng như logo trong ruột nệm nay có phiếu bảo hành. Sự khác biệt giữa màu sắc của những tấm nệm đến từ dòng nệm cao su Vạn Thành mà bạn đang sử dụng.

Nệm cao su Vạn Thành màu vàng

Dòng nệm cao su Vạn Thành Standard có màu vàng đặc trưng. Đây là cũng là dòng nệm được bán phổ biến tại các cửa hàng chăn ga gối nệm. Ngoài ra dòng nệm cao su Vạn Thành còn dễ nhận biết với thiết kế nệm dạng 1 mặt lỗ thông hơi tròn và mặt còn lại là lỗ thông hơi vuông.

Bảng giá nệm Vạn Thành Standard

Nệm cao su Vạn Thành màu trắng

Nếu như bạn đang sư dụng một tấm nệm cao su Vạn Thành màu trắng có nghĩa là nó là dòng nệm cao su Unique. Dòng nệm này có màu trắng đặc trưng cũng như thiết kế 2 bề mặt nệm đều là lỗ thông hơi tròn.

Bảng giá nệm Vạn Thành Unique

Những đặc điểm chung của nệm cao su Vạn Thành

Cho dù là dòng nệm cao su Standard hay Unique đều có các đặc điểm chất lượng chung của một tấm nệm cao su Vạn Thành.

>>> Đánh giá chất lượng của dòng nệm cao su mang thương hiệu Vạn Thành

Dòng nệm cao su Vạn Thành lựa chọn cho các người thích sự êm ái

Độ mềm mại tuyệt vời là một đặc tính chất lượng vượt trội của những sản phẩm nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành. Chất liệu foam cao su tự nhiên với đặc điểm đàn hồi cao mang đến ưu thế về độ mềm mại của dòng nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành. Cùng với nệm Vạn Thành bạn và gia đình luôn có những giấc ngủ êm ái mỗi đêm.

Cơ thể người dùng nệm cao su Vạn Thành sẽ luôn được nâng đỡ một cách phù hợp

Ưu điểm của dòng nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành còn thể hiện ở khả năng nâng đỡ tốt trong khi vẫn mang đến sự êm ái cần thiết cho giấc ngủ gia đình bạn. Bằng khả năng nâng đỡ tốt thì loại nệm Vạn Thành giúp cột sống người sử dụng luôn ở trạng thái thẳng tự nhiên. Người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm rằng cột sống của mình luôn được giữ thẳng một cách tự nhiên trong suốt quà trình ngủ một khi lựa chọn nệm cao su Vạn Thành.

Dòng nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành có gây hiện tượng nóng lưng khi sử dụng hay không?

Mối bận tâm của nhiều người tiêu dùng khi mua nệm là liệu loại nệm mình quan tâm có thoáng mát hay không? Dòng nệm cao su mang thương hiệu Vạn Thành đảm bảo độ thoáng mát cao do có thiết kế bề mặt với hàng ngàn lỗ thông hơi cho phép không khí lưu thông một cách dễ dàng. Chính cấu trúc của chất liệu cao su tự nhiên sau lưu hóa có cấu trúc dạng bọt khí hở cũng góp phần không nhỏ trong việc duy trì ưu thế về độ thoáng mát của các dòng nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành.

Nệm cao su mang thương hiệu Vạn Thành – một sản phẩm có độ bền vượt trội

Nệm cao su Vạn Thành có thể được sử dụng trong vòng từ 10 năm đến 20 năm mà không cần lo đến các vấn đề chất lượng như bị xẹp lún hay bục rữa. So với thời gian sử dụng trung bình của một tấm nệm bình thường từ 6 năm đến 8 năm thì dòng nệm cao su Vạn Thành hoàn toàn vượt trội cho nên cho dù có giá bán cao như về lâu dài vẫn mang đến không ít lợi ích về yếu tố kinh tế. Yếu tố mang tính quyết định đến độ bền vượt trội của các dòng nệm cao su Vạn Thành là công nghệ hiện đại mà công ty nệm Vạn Thành đang sở hữu.

Hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm nệm cao su thiên nhiên mang thương hiệu  Vạn Thành về vấn đề an toàn với sức khỏe

Đánh giá về độ an toàn với sức khỏe người dùng thì loại nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành đạt tiêu chuẩn quốc tế để lưu hành tại các thị trường khó tính như EU hay Hoa Kỳ. Cùng với loại nệm cao su thiên nhiên mang thương hiệu  Vạn Thành những nguy cơ về sức khỏe như kích ứng da hay các loại côn trùng gây hại gần như được loại bỏ. Hiện tại các loại nệm cao su mang thương hiệu Vạn Thành được xuất khẩu đi các nước như Hoa Kỳ, EU nơi mà tiêu chuẩn an toàn khá cao cho nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tầm về độ an toàn khi sử dụng.

Rate this post