Những kinh nghiệm khi mua nệm cao su thiên nhiên

Nếu bạn đang có ý định mua nệm mới cho gia đình mình thì có lẽ nệm cao su thiên nhiên là lựa chọn tuyệt vời nhất bởi dòng nệm này mang đến sự êm ái cho giấc ngủ của bạn và gia đình. Với những đặc điểm về độ êm ái cao, kháng khuẩn và kháng nấm mốc, thoáng mát và thành phần chế tạo thân thiện với sức khỏe người dùng thì nệm cao su thiên nhiên luôn được cả người sử dụng lẫn các chuyên gia sức khỏe đánh giá cao.

Không chỉ mang đến sự thỏa mái cho người sử dụng mà những tấm nệm cao su thiên nhiên còn là lựa chọn lý tưởng cho người bị đau lưng bởi dòng nệm nâng đỡ cơ thể người dùng một cách tối ưu.

Cảnh bảo: không phải sản phẩm nệm cao su thiên nhiên nào hiện được bán trên thị trường đều có chất lượng tuyệt vời mà vẫn có những sản phẩm nệm cao su thiên nhiên giá rẻ của những đơn vị nhỏ lẻ có chất lượng không đảm bảo. Điều này có thể gây hoang mang cho người sử dụng khi lựa chọn dòng nệm cao su thiên nhiên, thế nhưng bạn đừng quá lo lắng bởi với những chia sẽ dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được những tấm nệm cao su thiên nhiên chất lượng tốt.

Lựa chọn những sản phẩm nệm cao su 100% cao su tự nhiên

Một tấm nệm cao su thiên nhiên được chế tạo hoàn toàn từ mủ cao su thiên nhiên thể hiện ưu thế về chất lượng sản phẩm trước những sản phẩm nệm cao su có sự tham gia của các tạp chất hoặc cao su nhân tạo. Tại thị trường Việt Nam hiện có các dòng nệm cao su non, nệm cao su nhân tạo và nệm cao su khoa học cùng chỉ một dòng nệm có thành phần 100% Polyurethane Foam cho nên người tiêu dùng không nên nhầm lẫn các dòng nệm này với nệm cao su thiên nhiên. Khi bạn lựa chọn một tấm nệm cao su thiên nhiên mặc dù có giá bán khá cao thế nhưng đổi lại bạn sẽ luôn hài lòng với sự êm ái, thoáng mát và độ bền vượt trội của dòng nêm này mang lại. Người tiêu dùng cũng nên lưu ý hiện tại thị trường không có dòng nệm cao su nào có thành phần kết hợp giữa cao su thiên nhiên và cao su nhân tạo cho nên khi gặp những lời quảng cáo kiểu vậy thì người tiêu dùng nên thận trọng.

Xem thêm: Các tiêu chí chọn mua nệm cao su tốt, giá rẻ

Thiết kế của nệm cần tối ưu độ thoáng mát

Với hầu hết các loại nệm mềm thường kiến cơ thể tiếp xúc nhiều với bề mặt nệm cho nên kém thoáng mát hơn so với các dòng nệm cứng. Những sản phẩm nệm cao su thiên nhiên chất lượng thường được thiết kế bề mặt nệm với hàng loạt các lỗ thông hơi giúp gia tăng độ thoáng mát cho nên người tiêu dùng cần lưu ý vấn đề này.

Hãy mua những sản phẩm được trao những chứng nhận chất lượng của những tổ chức kiểm định quốc tế.

Để đánh giá toàn diện một tấm nệm có thực sự tốt hay không với người tiêu dùng là không đơn giản đặc biệt là khi lần đầu đi mua nệm. Một cách đơn giản để bạn có thể nhận ra những sản phẩm nệm chất lượng đó là xem những chứng nhận chất lượng của nó. Một sản phẩm có các chứng nhận chất lượng như TUV (LGA), SGS – Thụy Sĩ, STR – Hoa Kỳ, ELSON – Hàn Quốc, KSA – Hàn Quốc, OEKO –TEX – Thụy Sĩ, QMS – Úc là bảo chứng cho chất lượng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế.

Tham khảo: Những lý do để bạn không nên bỏ qua nệm Vạn Thành

Thời gian bảo hành ít nhất là 10 năm

Đi kèm mỗi sản phẩm nệm được bán ra thì nhà sản xuất luôn kèm theo dịch vụ bảo hành với các lỗi kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng như bục rữa hay xẹp lún. Theo kinh nghiệm của nhiều người mua nệm thì nên lựa chọn những sản phẩm nệm cao su có thời gian bảo hành trên 10 năm.

5/5 - (1 bình chọn)